Chaveny – 100% sản phẩm không chỉ đẹp mà còn xanh

Mỹ phẩm và làm đẹp không đứng ngoài xu hướng “sống xanh” vì môi trường và vì sức khỏe người sử dụng. Hiện nay, các quý cô ngoài việc quan tâm đến vẻ đẹp, họ còn mong muốn mỗi một sản phẩm mình lựa chọn có xanh, sạch, an toàn hay không? Có lẽ bởi vì thế, mà Chaveny luôn luôn cam kết với khách hàng của mình, mang đến những sản phẩm không chỉ đẹp, mà còn xanh và thân thiện với môi trường.

Chaveny – Không chỉ đẹp mà còn xanh

Có rất nhiều sản phẩm với nguồn gốc thiên nhiên trong thế giới chăm sóc sắc đẹp mà Chaveny gửi gắm đến quý khách hàng của mình, từ trà xanh, tinh dầu bơ, dầu cám gạo, vitamin….. với công dụng làm đẹp tuyệt vời cho cả những làn da nhạy cảm nhất.

Thực vật chính là nguồn cung cấp nguyên liệu tạo nên mỹ phẩm lâu đời nhất. Mỗi một loại cây, hoa, quả đã phát triển, tiến hóa trong điều kiện khắc nghiệt như thế nào? Vượt qua mọi thử thách về môi trường ra sao? Để có thể tổng hợp lại rất nhiều lợi ích trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Làm đẹp, kinh doanh “có đạo đức”

Chúng ta đang sống trong một xã hội luôn coi trọng vẻ đẹp tự nhiên, và những gì mang thành phần thiên nhiên đều rất được ưa chuộng.

Chaveny mang đến cho người tiêu dùng mỹ phẩm Việt một thói quen mới trong việc lựa chọn mỹ phẩm, đó chính là  bắt đầu để ý và yêu thích những gì sạch sẽ, thanh, mộc nhất. Làm đẹp, kinh doanh “có đạo đức” là vậy, khi chiết xuất và điều chế ra bất cứ một dòng sản phẩm mới nào đến cho quý khách hàng của mình, những sản phẩm này đều mang lại kết quả tích cực trên nhiều loại da, mang đến sự hài lòng tuyệt đối, tin tưởng và yêu thích từ quý khách hàng của mình.

Cam kết của mỹ phẩm xanh

Với phương châm “Bán hàng – Bán sự trung thực” Chaveny luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng của mình những sản phẩm tuyệt vời nhất, với chế độ hậu mãi tốt nhất và bảo hành sản phẩm một cách chuyên nghiệp. Với mỗi đơn hàng tại Chaveny, quý khách hàng đều sẽ nhận được những chính sách bảo hành và cam kết tối đa, cụ thể như sau:

- Cam kết 100% sản phẩm từ thiên nhiên, an toàn tuyệt đối với người sử dụng

- 100% sản phẩm không chứa chất cấm, chất độc hại trong mỗi dòng sản phẩm

- Mỗi một sản phẩm đều được dán tem chống hàng giả, hàng nhái, thông tin về sản phẩm và mã vạch rõ ràng, đầy đủ.

- Được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn CGMP

- Giao hàng tận nơi trên toàn quốc, thanh toán tiền linh hoạt.

- Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, thân thiện trên toàn hệ thống.

 

TIN TỨC

LIÊN HỆ

TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA CHAVENY

Trở thành đại lý của chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hơn. Kiếm tiền ngay hôm nay

1
Bạn cần hỗ trợ?