Chaveny – Cam kết 100% chất lượng cho mỗi dòng sản phẩm

Giữ vững uy tín của mình trên con đường kinh doanh và sản xuất cung ứng cho phái đẹp từng dòng mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng nhất, Chaveny luôn đặt ra cho mình những cam kết như kim chi nam trong mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh và buôn bán của mình.

Cam kết của người sáng lập

Đam mê và cống hiến hết mình cho ước mơ trở thành một doanh nghiệp giàu nhân văn và lý tưởng cao đẹp. Một thương hiệu mỹ phẩm xanh, sạch, an toàn và uy tín hàng đầu hiện nay. Chaveny luôn kiên trì theo đuổi con đường kinh doanh của mình, giữ vững cam kết về chất lượng mỗi một dòng sản phẩm và dịch vụ mang đến cho người tiêu dùng.

Đồng thời, Chaveny luôn mong muốn xây dựng niềm tin cho người tiêu dùng về Mỹ phẩm thiên nhiên an toàn, chất lượng tại Việt Nam – Nơi mà từ trước đến nay, mỹ phẩm không phải là một thế mạnh và xã hội luôn có rất nhiều định kiến với các sản phẩm nội địa.

Cam kết về sản phẩm, dịch vụ

Chaveny luôn đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe nhất cho chính mình, về việc lựa chọn ra thành phần tạo nên sản phẩm an toàn, hiệu quả cao. Cho đế quy trình sản xuất với tiêu chuẩn Quốc tế, thái độ làm việc cống hiến hết mình cho lý tưởng và cho tôn chỉ của doanh nghiệp.

Vượt trội và khác biệt so với các dòng mỹ phẩm khác trên thị trường, mỹ phẩm thiên nhiên Chaveny được sở y tế chứng nhận hoàn toàn không chứa các thành phần độc hại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và đã được cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

 Chúng tôi luôn cam kết mang lại chất lượng và dịch vụ tốt nhất vượt ngoài sự mong đợi từ quý khách hàng của mình. Cụ thể như sau:

Cam kết chất lượng

- Sản phẩm 100% chính hãng, có tem chống hàng giả, hàng nhái

- Tất cả sản phẩm của của công ty đều được đảm bảo thích ứng tốt với làn da của phụ nữ Việt, không gây các tác dụng phụ hay ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng lâu dài. Mọi tác động đến sức khỏe có nguyên nhân từ sản phẩm của chúng tôi đều được công ty chịu hoàn toàn trách nhiệm.

- Chính sách đổi trả hàng nhanh chóng trong trường hợp sản phẩm bị méo mó trong quá trình vận chuyển hay quý khách hàng không hài lòng về sản phẩm sau khi sử dụng.

Cam kết dịch vụ 

Chúng tôi chăm sóc và hỗ trợ khách hàng như chính người thân của mình, lựa chọn không gian kinh doanh thân thiện thoải mái, là nơi khách hàng được tiếp đón ân cần tận tâm. Chúng tôi nói đúng sự thật, lắng nghe chân thành, tư vấn dựa trên sự thấu hiểu và nhu cầu thiết thực của chính Quý Khách Hàng. 

Chaveny – Sự khác biệt bắt nguồn từ vẻ đẹp!

 

TIN TỨC

LIÊN HỆ

TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA CHAVENY

Trở thành đại lý của chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hơn. Kiếm tiền ngay hôm nay

1
Bạn cần hỗ trợ?