Mẹ bỉm sữa bật mí cách kiếm hàng chục triệu mỗi tháng trên MXH

Có tổng đại lý phân phối tại khu vực phía Nam của một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên, mức thu nhập của chị Phạm Thị Lịch lên tới 20-30 triệu/tháng. Đam mê kinh doanh, chị đã đỡ đần kinh tế phụ gia đình lo cho cuộc sống được đầy đủ hơn. Nhưng trước khi thành công, ít ai biết đến sự nỗ lực của chị.

me bim sua bat mi cach kiem hang chuc trieu moi thang tren mxh - 1

Bà mẹ bỉm sữa Phạm Thị Lịch – Tổng đại lý tại Miền Nam một thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên

Vui vẻ, tự tin là điều mà bất cứ ai khi gặp chị Phạm Thị Lịch đều dễ dàng cảm nhận được. Nụ cười thường trực trên môi, ở chị luôn toát ra vẻ trẻ trung, năng động. Chị Lịch từng là kế toán xuất sắc của một doanh nghiệp với mức lương thu nhập khá. Cuộc sống của chị thay đổi khi lấy chồng và đón đứa con đầu lòng.

Khi có con, chị phải tạm gác ước mơ về công việc và sự nghiệp, nghỉ việc ở nhà chăm sóc gia đình, mọi khoản chi tiêu phụ thuộc vào chồng. Hai năm ở nhà, vợ chồng chị phải thắt chặt chi tiêu, chẳng dám sắm sửa cho mình. Thương chồng, chị muốn kiếm việc làm thêm để phụ anh, vừa đỡ buồn chán và con cái cũng có cuộc sống đủ đầy hơn. Lướt Facebook, thấy mọi người ai cũng bán hàng nên nảy ra suy nghĩ hay là mình bán hàng online? Bàn bạc với chồng, anh ủng hộ mặc dù hơi lo lắng vì chị chưa bao giờ bán hàng qua mạng xã hội và không có ai chỉ dẫn, định hướng.

Trong quá trình tìm hiểu chọn các mặt hàng để bán, chị biết đến Mỹ phẩm Xanh Chaveny đang tuyển đại lý và cộng tác viên, chị được người bạn tên Đào Thúy (tổng đại lý tại Hà Nội của công ty) chia sẻ về nguồn gốc sản xuất, cơ chế bán hàng,... Chị quyết định dùng thử để kiểm nghiệm và thấy chất lượng sản phẩm “thật” như cam kết từ phía công ty. Chị bắt đầu làm cộng tác viên, nhập số lượng nhỏ về bán. Ban đầu gặp nhiều khó khăn, thời gian eo hẹp do bận chăm sóc hai con, dọn dẹp nhà cửa,… Việc thu hút khách hàng cũng là một bài toán khó. Chị lại tranh thủ thời gian hỏi thêm kinh nghiệm những người đi trước và tham gia những khóa học online do công ty tổ chức miễn phí về kỹ năng bán hàng, công dụng của từng sản phẩm… để tư vấn khách hàng kĩ hơn.

me bim sua bat mi cach kiem hang chuc trieu moi thang tren mxh - 2

Thu nhập của chị hiện nay từ 20-30 triệu/tháng nhờ kinh doanh online

Dần dần, chị thay đổi phương thức bán hàng và tạo tương tác để nhiều người biết đến mình hơn, chị mạnh dạn nhập số lượng nhiều lên. Chị tâm sự: “Bán hàng nhận được sự tin tưởng của khách hàng, đâm ra mình đam mê bán mỹ phẩm vì nghĩ đây là một nghề rất đáng được trân trọng, vừa làm đẹp cho bản thân, vừa giúp chị em phụ nữ làm đẹp. Chaveny lại còn là mỹ phẩm thiên nhiên nữa, an toàn cho da ngay cả mẹ bầu”.

Nhớ lại thời gian mới bắt đầu bán, sợ chồng lo lắng nên chị cố gắng làm thật tốt. Nhiều lúc thấy vợ tất bật, anh thương vợ cũng lao vào giúp. Thế rồi nhập bao nhiêu đều hết bấy nhiêu, thị trường miền Nam rộng mở cho sản phẩm thiên nhiên, người này dùng hiệu quả giới thiệu cho người kia, khiến việc bán hàng của chị càng thuận lợi.Trong tháng 6/2017 chị nhập lên với số lượng nhiều và đạt doanh số của công ty đề ra vươn lên làm tổng đại lý phân phối thương hiệu Mỹ phẩm Xanh Chaveny tại khu vực phía Nam.

Hiện nay, hệ thống đại lý, chi nhánh của chị đã lên đến gần 30 thành viên chưa kể đến các cộng tác viên bán hàng nhỏ lẻ. Trong tháng tới, chị đặt mục tiêu sẽ vượt 200% doanh thu so với chỉ tiêu đề ra, để “lập công” cho công ty và cùng team bứt phá, mở rộng hệ thống phía Nam. Chị còn trang bị kiến thức, kỹ năng bán hàng cho đội của mình, với những kiến thức và kinh nghiệm được công ty truyền tải, chị tìm hiểu thêm những phương pháp bán hàng hay trên mạng, chia sẻ cho mọi người.

Chị Lịch chia sẻ: “Từ khi trở thành tổng đại lý, mình đẩy mạnh khách sỉ, hỗ trợ đơn lẻ cho đại lý, chi nhánh giúp đỡ các bạn lúc khó khăn. Công ty có chế độ đãi ngộ, chính sách lương thưởng tốt, hỗ trợ PR – Marketing chuyên nghiệp, cung cấp các giấy tờ chứng nhận đầy đủ của Bộ Y tế và COA để mình yên tâm bán hàng. Tuy toàn công ty đã lên tới gần 300 đại lý, chi nhánh nhưng ở Chaveny mọi người đối xử với nhau như một gia đình, đua nhau về doanh số nhưng không ganh ghét, đố kị nhau”.

Nhờ sự kiên trì và quyết tâm, giờ đây mỗi tháng chị Phạm Thị Lịch đã có thu nhập từ 20 – 30 triệu/tháng, tạo động lực cho tất cả các chị em đang ôm con nhỏ ở nhà, các mẹ đang mang thai, chị em văn phòng, nội trợ muốn cải thiện thu nhập, chủ động tài chính… Chị đã cho họ thấy có những cơ hội nên thử sức, để chứng tỏ mình cũng có bản lĩnh không thua kém ai.

me bim sua bat mi cach kiem hang chuc trieu moi thang tren mxh - 3

Một số sản phẩm đang bán chạy của công ty như sữa rửa mặt, serum ngừa mụn, kem chống nắng,…

Theo eva.vn

TIN TỨC

LIÊN HỆ

TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA CHAVENY

Trở thành đại lý của chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hơn. Kiếm tiền ngay hôm nay

1
Bạn cần hỗ trợ?