Blog làm đẹp

Tâm sự của nắng!

Hôm nay, trong lòng buồn vu vơ, tôi ngồi viết vài dòng giãi bày tâm sự chút. Chẳng lạ, dạo gần đây, tôi nghe dân tình kêu than quá nhiều. Nào là “giời ơi, sao nắng thế?”, nào là “nắng gì mà độc thế, người cứ quặt quẹo hết cả” rồi blab la những thứ không phải do tôi gây ra. Tôi thiệt là buồn lắm thay.

Dưỡng da  bằng Hyaluronic Acid ( HA ) - lạ mà quen

Có thể mọi người còn khá lạ với HA. HA là tên viết tắt của Hyaluronic Acid, đây là một trong những chất thường được dùng trong những mỹ phẩm dưỡng da cao cấp được sử dụng và mang lại hiệu quả vô cùng lớn cho người tiêu dùng, đặc biệt là những người bị Mụn

5 Bí kíp làm đẹp từ tinh dầu cà rốt mà bạn chưa biết

Bạn đã bao giờ nghe nói đến tinh dầu cà rốt chưa? Bạn đã biết biết nó có công dụng tuyệt vời như thế nào chưa? Cùng Chaveny tham khảo ngay bài viết dưới đây để khám phá những lợi ích tuyệt vời của tinh dầu cà rốt nhé!

Đi tìm công dụng chống nắng siêu hiệu quả từ dầu cám gạo

Chống nắng từ dầu cám gạo, bạn có thấy quen không? Một trong những nguyên liệu tự nhiên siêu hiệu quả trong việc bảo vệ làn da khỏi tia bức xạ của mặt trời. Dầu Cám Gạo có chứa các chất tocopherol, tocotrienol và các ester của axít ferulic có tác dụng dưỡng da mặt và chống nắng giúp da mượt mà và láng mịn.

LIÊN HỆ

TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA CHAVENY

Trở thành đại lý của chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hơn. Kiếm tiền ngay hôm nay

1
Bạn cần hỗ trợ?