Hoạt động của công ty

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO

Trong những tháng vừa qua và kể cả hiện tại, Công ty Mỹ phẩm Xanh Chaveny không có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở bất kỳ vị trí nào. Chaveny chỉ tìm các đối tác phân phối sản phẩm của công ty, hưởng lợi nhuận từ việc bán hàng và không có lương cứng.

Trị mụn cần phải có những thành phần này

Mụn trứng cá không chỉ khiến bạn mất tự tin mà còn mang đến những phiền phức khó chịu nhất. Vì thế, khi lựa chọn các sản phẩm trị mụn, bạn nhớ tìm hiểu các thành phần trị mụn nhất định phải có dưới đây nhé!

“Bà mẹ bỉm sữa 8x” chia sẻ kinh nghiệm bán hàng online thu nhập hàng chục triệu mỗi tháng

“Thời nay phụ nữ không như xưa nữa, tự làm chủ kinh tế, tự chủ trong cuộc sống thì hôn nhân mới hạnh phúc được". Đó là chia sẻ của chị Mai Thìn "bà mẹ bỉm sữa" đến từ Nam Định thành công với hình thức bán hàng online.

Mỹ phẩm thiên nhiên Việt Nam – Thật từ ”chất lượng”

(VietQ.vn) - Những năm trở lại đây các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên của Việt Nam đang được nhiều chị em tin dùng mặc cho sự xuất hiện của hàng nghìn các thương hiệu mỹ phẩm hoá học cao cấp hay hàng nhập khẩu chính hãng nước ngoài...

Mẹ bỉm sữa bật mí cách kiếm hàng chục triệu mỗi tháng trên MXH

Có tổng đại lý phân phối tại khu vực phía Nam của một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên, mức thu nhập của chị Phạm Thị Lịch lên tới 20-30 triệu/tháng. Đam mê kinh doanh, chị đã đỡ đần kinh tế phụ gia đình lo cho cuộc sống được đầy đủ hơn. Nhưng trước khi thành công, ít ai biết đến sự nỗ lực của chị.

Thành lập thương hiệu mỹ phẩm riêng từ việc chữa mụn cho chồng

Chị Nguyễn Thị Giang quyết định thành lập thương hiệu Chaveny với những 'sản phẩm xanh' sau thời gian tìm hiểu, học hỏi phương pháp trị mụn cho chồng.

Từ nữ sinh bị buộc thôi học đến nữ doanh nhân trẻ thành công

Thương hiệu mỹ phẩm Chaveny đã không còn xa lạ với người tiêu dùng, nhưng ít ai biết, đằng sau thành công ấy là câu chuyện với không ít những bi kịch và nghị lực vượt khó kiên cường của nữ doanh nhân Giang Nguyễn – CEO Công ty TNHH Mỹ phẩm Chaveny.

HÓT HÒN HỌT: CHAVENY TÌM NHÀ PHÂN PHỐI MỸ PHẨM TRÊN TOÀN QUỐC

- Chaveny là thương hiệu số 1 trong dòng mỹ phẩm xanh bởi độ hiệu quả của sản phẩm đã được chứng thực trong suốt thời gian dài, an toàn, sạch. Mẹ bầu và cho con bé vẫn dùng " vô tư". Với mong muốn phụ nữ Việt trên khắp 63 tỉnh thành được trải nghiệm về chất lượng vượt trội của sản phẩm, Chaveny tìm nhà phân phối mỹ phẩm trên toàn quốc

Bỏ bằng Giỏi để kinh doanh mỹ phẩm và thành công không ngờ

Cầm trên tay tấm bằng giỏi của Đại học Thương mại, cô gái 9x Nguyễn Thị Thu Hường nhanh chóng có một công việc thu nhập khá ở một công ty nước ngoài. Tuy nhiên, sau khi kết hôn và sinh con cô quyết định ở nhà kinh doanh mỹ phẩm online và có thu nhập lên tới vài chục triệu đồng mỗi tháng.

LIÊN HỆ

TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA CHAVENY

Trở thành đại lý của chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hơn. Kiếm tiền ngay hôm nay

1
Bạn cần hỗ trợ?