Tuyển cộng tác viên mỹ phẩm Chaveny trên toàn quốc

Bạn muốn kiếm thêm nguồn thu nhập ngoài việc làm chính? Bạn đam mê kinh doanh nhưng không có đủ vốn? Trở thành cộng tác viên mỹ phẩm Chaveny chính là cơ hội để bạn thực hiện đam mê. Hãy đăng ký ngay để trở thành người bạn đồng hành cùng chúng tôi.

Yêu cầu đối với cộng tác viên mỹ phẩm Chaveny

Cộng tác viên bán hàng không yêu cầu về kinh nghiệm. Bạn có thể là bất cứ ai, làm việc ở bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào, không yêu cầu độ tuổi. Chỉ cần có đam mê với kinh doanh thì đều có thể trở thành cộng tác viên mỹ phẩm Chaveny. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, khi làm cộng tác viên bạn sẽ được hướng dẫn và đào tạo bài bản.

Tuyển cộng tác viên mỹ phẩm Chaveny có những yêu cầu gì?
Tuyển cộng tác viên mỹ phẩm Chaveny có những yêu cầu gì?

Đặc thù của cộng tác viên là làm việc trên internet, trên các trang mạng xã hội. Vì vậy, bạn cần phải hoạt động online, túc trực trên hệ thống thường xuyên. Để trả lời, tư vấn và giải đáp cho khách hàng ngay lập tức. Nếu không được phản hồi nhanh chóng, khách hàng sẽ có xu hướng tìm đến những người bán hàng khác.

Để trở thành cộng tác viên bán hàng, bạn không chỉ cần có đam mê, còn cần có sự kiên trì. Bởi vì cộng tác viên bán hàng mới hay cũ đều sẽ phải đối mặt với sự chán nản khi không có khách đặt hàng và không hoàn thành được mục tiêu doanh số mình đề ra.

Các kỹ năng cần có đối với cộng tác viên mỹ phẩm là gì?

Là một cộng tác viên mỹ phẩm Chaveny bạn phải có các kiến thức, hiểu biết về sản phẩm. Biết được tính năng, xuất xứ, chất lượng và điểm mạnh, điểm yếu của mặt hàng trên thị trường. Nắm được những điều này sẽ giúp bạn tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho khách hàng một cách chi tiết, hiệu quả. Đồng thời tạo lòng tin cho khách hàng đối với chính bạn và sản phẩm.

Cần có những kỹ năng gì để trở thành cộng tác viên mỹ phẩm?
Cần có những kỹ năng gì để trở thành cộng tác viên mỹ phẩm?

Đặc điểm của cộng tác viên bán hàng đó là tiếp cận, chăm sóc và quản lý khách hàng trực tuyến. Vì vậy bạn cần có kỹ năng sử dụng các công cụ hỗ trợ trên mạng xã hội tốt. Để quản lý hoạt động bán hàng của mình một cách tối ưu nhất. Vì vậy, việc sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ trên facebook, google, zalo,… Giúp cộng tác viên bán hàng online thực hiện việc hoạt động kinh doanh của mình trở nên dễ dàng hơn.

Để bài viết của mình tiếp cận được nhiều khách hàng, bạn cần phải đăng bài thường xuyên, đều đặn. Với các nội dung thu hút hấp dẫn đồng thời tránh đăng những bài viết bán hàng nhàm chán. Khách hàng sẽ tìm đến bạn nếu họ hứng thú với các bài viết của bạn.

Công việc của cộng tác viên mỹ phẩm Chaveny là gì?

Chắc hẳn bạn đã hiểu rõ cộng tác viên bán hàng online là gì rồi, thế nhưng bạn đã biết cụ thể phải làm những công việc gì chưa?

Công việc mà một cộng tác viên mỹ phẩm Chaveny phải làm là:

CTV sẽ làm những công việc gì?
Cộng tác viên sẽ làm những công việc gì?
  • Nghiên cứu kỹ càng về các sản phẩm của thương hiệu Chaveny mà mình sẽ bán và giới thiệu đến khách hàng.
  • Tìm ra cách thức giới thiệu sản phẩm cho khách hàng sao cho hợp lý nhất, đạt được hiệu quả cao nhất.
  • Đăng bài giới thiệu về sản phẩm lên các trang mạng xã hội nhiều tiềm năng như Facebook, Zalo, Instagram,…
  • Tư vấn cũng như giải đáp tất cả câu hỏi, thắc mắc từ khách hàng.
  • Tổng hợp các đơn hàng và gửi lại cho đại lý hay chủ doanh nghiệp,… Và tiến hành giao hàng theo yêu cầu của khách.
  • Báo cáo tiến độ cũng như hiệu quả công việc cho phía nhãn hàng.

Quyền lợi khi trở thành cộng tác viên bán hàng của Chaveny

Cộng tác viên mỹ phẩm đang khá hot hiện nay vì người làm công việc này sẽ nhận được khá nhiều lợi ích. Cộng tác viên mỹ phẩm Chaveny sẽ được tư vấn cách thức bán hàng. Được sử dụng các hình ảnh độc quyền của cửa hàng, công ty để quảng bá và tiếp cận khách hàng.

Cộng tác viên còn được nhận mức chiết khấu và được thưởng nóng theo doanh số bán hàng. Ngoài ra, trở thành cộng tác viên Chaveny, bạn sẽ nhận được các chính sách ưu đãi mua hàng riêng đối với các sản phẩm của cửa hàng, công ty.

Xem thêm:

Khi trở thành cộng tác viên của Chaveny sẽ có những quyền lợi gì?
Khi trở thành cộng tác viên của Chaveny sẽ có những quyền lợi gì?

Thông thường cộng tác viên bán hàng không chịu áp lực về doanh số bán hàng. Doanh số bán hàng được bao nhiêu thì cộng tác viên được hưởng chiết khấu hoa hồng bấy nhiêu. Được tính theo phần trăm hoa hồng tùy theo sản phẩm bán được. Đây cũng là một trong những chính sách hấp dẫn, thúc đẩy doanh thu bán hàng cho các cộng tác viên bán hàng.

Ngoài ra, làm cộng tác viên thời gian cực kỳ linh động. Bạn có thể tận dụng bất kỳ thời gian nào trong ngày để đăng bài giới sản phẩm và tư vấn cho khách. Công việc này không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc chính bạn đang làm. Thêm vào đó, bạn còn tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho bản thân, về sau có thể tự nhập hàng về bán. Cũng có thể trở thành đại lý vào một ngày không xa.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Chaveny

Địa chỉ: Số 75 ngõ 341 Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0963.121.127

Email: myphamchaveny@gmail.com

Fanpage: Chaveny – Mỹ phẩm tự nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *